Tiêu đề thư – Letter head

Tiêu đề thư – Letter head

 Giấy tiêu đề hay còn gọi là Letter Head sẽ là công cụ truyền tải thông tin hình ảnh cho Doanh Nghiệp với đối tác và khách hàng , khi tạo hồ sơ nội bộ hoặc hồ sơ khách hàng thông qua bảng báo giá , thư chào , tài liệu ……Tiêu đề thư không đơn thuần chỉ là tờ giấy thông thường in thông tin công ty , logo, slogan mà còn là một hình thức quảng bá thương hiệu của công ty bạn và thể hiện sự quan tâm của công ty bạn với đối tác và khách hàng , giúp cho hình ảnh công ty chuyên nghiệp . Nâng cao giá trị thương hiệu.

 Tiêu đề thư thường đi chung với bộ nhận dạng thương hiệu.

 

 Việc thiết kế Tiêu đề thư :

Thông tin trên thể hiện trên giấy tiêu đề bao gồm logo, tên công ty và những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, đường nét/ màu sắc đặc trưng của công ty.

 Mẫu thiết kế: Mẫu thiết kế phải nhấn mạnh được tên của công ty, sau đó là địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, số fax và địa chỉ email.

Thật ra, không có quy định mẫu in giấy tiêu đề phải như thế nào, vì vậy việc trình bày và thể hiện sao cho bắt mắt, đặc trưng thể hiện được nghành nghề lĩnh vực công ty bạn kinh doanh tùy thuộc vào khả năng và kinh nghiệm của người thiết kế.

Việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng, màu sắc, logo sẽ luôn phải đồng nhất với mẫu in card visit, bao thư để tạo điểm nhấn và nhận diện của khách hàng.

 Kích thước Tiêu đề thư thông thường là khổ A4

 

 Lựa chọn chất liệu và định lượng giấy:

Ta nên chọn chất liệu giấy trơn nhẵn cho việc in giấy tiêu đề , giấy in thông thường là giấy Ford , giấy mỹ thuật như conqueror trơn nhẵn có định lượng từ 80gsm đến 120gsm điều này sẽ giúp thuận tiện hơn khi sử dụng giấy đó cho máy in laser tại văn phòng.

Một tờ letter head như vậy được in trên chất liệu giấy cao cấp sẽ làm cho khách hàng có cái nhìn khác về doanh nghiệp bạn.

 

QUI CÁCH SẢN PHẨM

 Kích thước thành phẩm : A4 (20.5 x 29cm)

 Qui cách: In 1 mặt, không màu nền

 Chất liệu: Ford 100gsm, 120gsm, Doupple A 80gsm

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM GIẤY TIÊU ĐỀ (LETTER HEAD) IN NHANH

 

Ghi chú: Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

 Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế.

Quý khách vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất :

Hotline: Mr Thinh 0918 463 389 (Zalo)

              Ms Kha 0916 208 786 (Zalo)


CÔNG TY TNHH SX – TM – DV IN MINH THÀNH THỊNH

 Văn Phòng: 542 Lê Trọng Tấn , P. Tây Thạnh , Q, Tân Phú, Tp. HCM.

 Xưởng in: 106/86 Phan Văn Hớn , Xuân Thới Thượng , Hóc Môn , Tp. HCM.

 028 – 38163666 – 38157778

 inminhthanhthinh@gmail.com – inlaylien.net@gmail.com

 https://inlaylien.net

 

Bài viết cùng chuyên mục