In tờ rơi – Brochure

Dịch vụ in tờ rơi– brochure

 Công ty TNHH SX – TM – DV In Minh Thành Thịnh giới thiệu dịch vụ in tờ rơi– brochure giá rẻ các loại cho các đơn vị trong mọi lĩnh vực.

In tờ rơi hay còn gọi là in flyer là một hoạt động cần thiết của doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh in ấn phẩm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, quảng bá truyền thông. Chính vì vậy đây là ấn phẩm mang thông điệp quảng cáo tới người tiêu dùng một cách trực quan sinh động và hiệu quả.

Công ty TNHH SX – TM – DV In Minh Thành Thịnh giới thiệu dịch vụ in tờ rơi– brochure giá rẻ như: in tờ rơi – brochure nhà hàng, in tờ rơi – brochure tuyển nhân sự, in tờ rơi – brochure cho các đơn vị trong mọi lĩnh vực. Với thiết bị in ấn cao cấp, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và lành nghề, với đầu óc sáng tạo nhạy bén cao, nắm bắt mọi xu thế có thể thiết kế trong sản phẩm đây chính là địa chỉ in ấn uy tín tại Hồ Chí Minh chúng tôi cam đoan sẽ mang cho quý khách sản phẩm in tờ rơi – brochre chất lượng cao, độ thẩm mỹ , chất lượng tuyệt đối cùng dịch vụ in ấn trên công nghệ in chất lượng hoàn hảo.

                                                        Dịch vụ in tờ rơi– brochure

 Sản phẩm in tờ rơi – Brochure

Tờ rơi – Brochure được công ty thiết kế nhiều kiểu dáng đa dạng về hình thức, màu sắc, chất liệu. Chủ yếu được in trên giấy mỏng, mịn có độ bóng thường ứng dụng dùng trong chương trình quảng cáo của các sự kiện ,nhà hàng ăn uống, tuyển nhân sự,.. Các loại tờ rơi – brochure chính thường được khách hàng chọn đặt in:

  • Tờ rơi – brochure khai trương nhà hàng: Đây là loại tờ rơi – brochure được sử dụng nhiều ví dụ như : khai trương giảm giá ưu đãi các sản phẩm trong nhà hàng ăn uống, quần áo, làm đẹp… thường những loại tờ rơi – brochure này sẽ được làm chất liệu giấy mỏng khá là tiết kiệm.
  • Tờ rơi – brochure quảng cáo doanh nghiệp: hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp bao gồm những nội dung như quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tuyển nhân sự lương cao làm việc trong môi trường tốt,…
  • Tờ rơi – brochure bất động sản: đây là hình thức quảng cáo tiếp thị cho những dự án đang hot như căn hộ, trung cư, biệt thự, khu vui chơi,.. nhằm thu hút mọi người tìm hiểu .

Tờ rơi – brochure sẽ được in ấn đầy đủ các thông tin, hình ảnh liên quan đến nội dung tập trung nhắm vào một sản phẩm hay rất nhiều sản phẩm. Tờ rơi – Brochure là tài liệu giới thiệu một cách chi tiết nhất về một sản phẩm hay dịch vụ, thông qua đó người tiêu dùng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách tốt để đưa ra những quyết định mua sắm. Ưu điểm của sản phẩm in tờ rơi – brochure

Tờ rơi và brochure là sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng trong quá trình thiết kế biên soạn nội dung kết hợp giữa khách hàng và đội ngũ thiết kế của công ty. Hình ảnh trong tờ rơi và brochure phải mang tính thẩm mỹ cao, thông tin đến người xem phải hữu ích và ngắn ngọn dễ hiểu, chất lượng, bố cục hợp lý, sắc nét, nổi bật với phong cách ấn tượng khác biệt và phù hợp với hệ thống nhận diện thương hiệu, phù hợp với con mắt người xem.Sản phẩm có thể in 1 mặt hoặc 2 mặt. Bạn có thể in trắng đen, in 1 màu, in 2 màu,… hay in full màu tùy thuộc vào nhu cầu. Khổ in của tờ rơi dao động từ A3, A4, A5, A6 trên chất liệu giấy Couche, Bristol, Draft, For …

                                                    Dịch vụ in tờ rơi – Tờ gấp

 In tờ rơi- brochure chuyên nghiệp uy tín – Dịch vụ tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Công ty mang đến khách hàng bộ sản phẩm in tờ rơi – Brochure cùng dịch vụ:

+ Thiết kế kiểu dáng : với đội nhân viên chuyên thiết kế lĩnh vực đồ họa chuyên nghiệp của công ty sẽ mang tới kiểu dáng cho brochure và tờ rơi được thiết kế với màu sắc rõ nét, mẫu mã đẹp nhất.

+ Phác thác biên soạn nội dung ngắn gọn dễ hiểu cho khách hàng lựa chọn theo đúng yêu cầu.

+ In ấn và sản xuất tờ rơi – brochure: được in với công nghệ trên nền công nghệ cao. In ấn tờ rơi – brochure luôn đi cùng với tiêu chí theo yêu cầu phù hợp riêng biệt với từng mục đích sử dụng, trên từng lĩnh vực . Công ty thiết kế và in trên khổ in của giấy dao động từ A3, A4, A5, A6 trên chất liệu giấy Couche, Bristol, Draft, For …

 

Mọi thông tin về sản phẩm mời quý khách hàng liên hệ:

Hotline :  0916 208 786 Ms Trúc (Zalo)

               0918 463 389 Mr Thinh (Zalo)

 

 


 Công ty TNHH SX – TM – DV In Minh Thành Thịnh

  Văn phòng: Lầu 1, Số 578/42 Lê Trọng Tấn , P. Tây Thạnh , Q. Tân Phú , Tp. HCM

  Xưởng in: 106/86 Phan Văn Hớn , Xuân Thới Thượng , Hóc Môn , Tp. HCM.

  028. 3816 3666 – 028. 3815 7778

  hothinh76@yahoo.com – inminhthanhthinh@gmail.com

  https://inlaylien.net

Bài viết cùng chuyên mục