In thẻ cào

   Thẻ cào trúng thưởng , thẻ cào chương trình.

 Công ty TNHH SX – TM – DV In Minh Thành Thịnh giới thiệu dịch vụ in thẻ cào giá rẻ các loại như: thẻ cào cho các đơn vị trong mọi lĩnh vực.

Công ty TNHH SX – TM – DV In Minh Thành Thịnh giới thiệu dịch vụ in thẻ cào giá rẻ như: thẻ cào giải thưởng, thẻ cào điện thoại,…cho các đơn vị trong mọi lĩnh vực. Với thiết bị inấn cao cấp, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và lành nghề, đây chính là địa chỉ in ấn uy tín tại Hồ Chí Minh chúng tôi cam đoan sẽ mang cho quý khách sản phẩm thẻ cào chất lượng cao, độ an toàn bảo mật tuyệt đối cùng dịch vụ in ấn thẻ cào trên công nghệ in chống giả theo các công nghệ Châu Âu .

Sản phẩm in thẻ cào

Thẻ cào được công ty thiết kế  dưới kiểu dáng là 1 dạng thẻ nhỏ, thường được in trên giấy mỏng thẻ cào thường ứng dụng dùng trong nạp tiền online, điện thoại và những chương trình trúng thưởng. Các loại thẻ cào chính thường được khách hàng chọn đặt in:

  • Thẻ cào thanh toán : Đây là loại thẻ cào thịnh hành nhiều trên thị trường ví dụ như : dạng thẻ cào điện thoại, thẻ cào thanh toàn cước chi phí…Thẻ cào thanh toán trước có thể được làm như một loại thẻ nhựa. Ngoài những đặc điểm cung cấp mã số seria trên bề mặt còn in mệnh giá tiền và giá trị thời hạn của thẻ.
  • Thẻ cào trực tuyến ( online ): Đây chính là loại thẻ cào được các trung tâm đào tạo trực tuyến, các trung tâm ngoại ngữ hoặc các dịch vụ giải trí, phần mền bán hàng online sử dụng thường xuyên.
  • Thẻ cào trúng thưởng : Là loại thẻ cào được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong các chương trình khuyến mãi mà họ đề ra ví dụ như : ngày lễ tết, ngày quốc tế, ngày quốc khách…nội dung thẻ cào có các giải thưởng khác nhau ở phía sau có lớp phủ cào. Đây chính là hình thức gây sức hút cho khách hàng khi muôn quan tâm đến sản phẩm của công ty mình muốn quảng bá hay bạn muốn kích cầu sản phẩm của mình hiệu quả đối với người tiêu dùng.

                                                                    Dịch vụ in thẻ cào 

Thẻ sẽ được in ấn đầy đủ các nội dung thông tin liên quan đến nội dụng trò chơi hay chương trình, tuy nhiên có 1 phần thông tin bí mật được che giấu đi bằng 1 lớp mực nhũ. Bên ngoài phần phủ nhũ có thể có thêm 1 mã serial quản lý thẻ. Lớp mực nhũ này sau đó sẽ được người dùng cào nhẹ ra để xem thông tin ẩn giấu bên dưới.

 Ưu điểm của sản phẩm in thẻ cào

In thẻ cào phải đảm bảo không nhầm lẫn giữa các nội dung mã số bí mật (Tránh gây nhầm lẫn về cơ cấu giải thưởng chương trình), dễ cào (mực nhũ không bám quá chặt hoặc độ bám kém). Nội dung bí mật phải được che phủ ngay cả khi soi lên ánh đèn có độ sáng cao (cả mặt trước và sau thẻ).

Thẻ cào thường được in trên chất liệu giấy Coucher 150; 200; 300 gsm, giấy Couche Là loại giấy in có bề mặt trắng mịn rất phổ thông là loại giấy in thường dùng cho máy in Offset sử dụng in được 2 mặt. Có nhiều định lượng mỏng dày phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng thẻ cào. Thẻ có thể được cán màng mờ sau in để tăng độ bền và tính thẩm mỹ hoặc không cán màng để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 In thẻ cào chuyên nghiệp uy tín – Dịch vụ chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Công ty nmang đến khách hàng bộ sản phẩm in thẻ cào cùng dịch vụ:

+ Thiết kế kiểu dáng : với đội nhân viên chuyên thiết kế lĩnh vực đồ họa chuyên nghiệp của công ty sẽ mang tới kiểu dáng thẻ cào được thiết kế với màu sắc rõ nét, mẫu mã đẹp nhất

+ Làm số code số pin, số serial : tạo cho thẻ cào mã số bảo mật, an toàn tuyệt đối, dễ kiểm soát.

+ In ấn và sản xuất Thẻ: thẻ cào được in với công nghệ Offset/Kỹ thuật số. In ấn thẻ với tiêu chí theo yêu cầu phù hợp riêng biệt với từng lĩnh vực . công ty thiết kế và in thẻ trên giấy Couche, Giấy có lớp chống nhìn quan sát khó , độ mỏng và độ dày…Đặc biệt, thẻ còn được tạo ra có công nghệ chống giả theo các công nghệ Châu Âu chất lượng cao

 Minh Thành Thịnh chuyên nhận gia công in dữ liệu biến đổi .

 Gia công in mã QR code biến đổi.

 Gia công in mã Barcode biến đổi.

 Gia công in dữ liệu cho thẻ cào trúng thưởng, mệnh giá Voucher , gia công in tem bảo hành.

 Gia công in dãy số serial biến đổi.


Mọi thông tin về sản phẩm mời quý khách hàng liên hệ:

 Công ty TNHH SX – TM – DV In Minh Thành Thịnh

  Văn phòng: Số 578/42 Lê Trọng Tấn , P. Tây Thạnh , Q. Tân Phú , Tp. HCM

  Xưởng in: 108/86 Phan Văn Hớn , Xuân Thới Thượng , Hóc Môn , Tp. HCM.

  028. 3816 3666 – 028. 3815 7778

  inminhthanhthinh@gmail.com – inlaylien.net@gmail.com

  https://inlaylien.net

https://inbarcode.net

Bài viết cùng chuyên mục