In Barcode – Mã vạch

 Bạn cần in barcode thay đổi cho nhãn hàng hóa , thẻ thành viên ,…

 Bạn cần in tem truy xuất nguồn gốc hàng hóa mã QR code biến đổi,……

 Bạn cần in dãy số biến đổi cho những thẻ cào , phiếu khuyến mãi ,……

Dịch vụ IN BARCODE – MÃ VẠCH – MÃ QR CODE chất lượng cao, rõ nét, nhanh chóng, giá rẽ tại Minh Thành Thịnh đáp ứng hiệu quả nhu cầu in ấn mã vạch của khách hàng. 

Ngày nay IN BARCODE (MÃ VẠCH) – MÃ QR CODE đang trở nên rất phổ biến để kiểm soát hàng hóa trên thị trường, đề phòng hàng giả, hàng nhái thì các doanh nghiệp ngoài phương pháp in tem chống giả, tem bảo hành thì biện pháp được ưa chuộng nhất hiện nay là in tem mã vạch, barcode, QR code lên trên sản phẩm để người tiêu dùng sử dụng smartphone quét.

Hiện nay các siêu thị, cửa hàng tiện dụng, cửa hàng tạp hóa lớn ngày càng phát triển, để đưa sản phẩm lên kệ thì người bán cần phải có một mã code cho từng sản phẩm thuận tiện cho việc quản lý giá cả, số lượng, hàng tồn kho… Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ, mỗi chiếc điện thoại thông minh đều có thể đọc được mã code thì mã vạch, QR code còn giúp người tiêu dùng nhận dạng được hàng giả thật, xuất xứ của sản phẩm, giá tiền. Do đó việc tạo ra mã vạch, mã code, QR code là việc làm không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp có quá nhiều sản phẩm thì việc in barcode thẳng lên trên bao bì là việc làm mất rất nhiều thời gian và tiền bạc và để khắc phục tình trạng đó người ta đã nghĩ đến biện pháp in tem nhãn mã vạch, barcode, QR code dán lên sản phẩm vừa tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí,được nhiều doanh nghiệp sử dụng để cải thiện quản lý dữ liệu, tăng năng suất; ngoài ra còn ứng dụng trong siêu thị, bệnh viện, cửa hàng,… Vậy Barcode – mã vạch là gì? In ấn như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

IN BARCODE – MÃ VẠCH quan trọng như thế nào?

Barcode, hay còn gọi là Mã vạch trong tiếng Việt là một công cụ để nhận dạng và thu nhận dữ liệu, dựa trên một chữ số hoặc một mã số được in trên sản phẩm nào đó bất kỳ. Mã vạch có những vạch thẳng lớn nhỏ khác nhau, khoảng trống song song nhau, được sắp xếp với một quy tắc giúp cho máy móc, thiết bị có thể đọc được. Đơn giản hơn, mã vạch là 1 dạng thông tin con người nhìn thấy được trên sản phẩm mình mua và máy móc thì đọc được những thông tin ấy.

IN BARCODE – MÃ VẠCH có tầm quan trọng cao!

Công dụng của mã vạch là để lưu thông tin về sản phẩm, bao gồm: đất nước sản xuất, tên của doanh nghiệp,… Và nhờ vậy tra cứu mã vạch có thể giúp chúng ta biết được thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra mã vạch còn giúp quản lý dữ liệu, dễ hình dung nhất là khi nhân viên đưa mã vạch để máy đọc, máy sẽ tự động hiện giá của sản phẩm,…

Từ những chức năng đó, ta nhận ra rằng nếu thiếu đi các mã vạch, từ việc lưu giữ thông tin sản phẩm đến quản lý thông tin cũng trở nên khó khăn hơn, thậm chí có thể bị nghi ngờ là hàng kém chất lượng. Do vậy việc IN BARCODE – MÃ VẠCH là vô cùng cần thiết, quan trọng khi doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm.

Những vấn đề có thể xảy ra khi IN BARCODE – MÃ VẠCH

Không giống như in văn bản, in hình ảnh, bản vẻ, hóa đơn,… in IN BARCODE – MÃ VẠCH là một dạng in khác hẳn. Trong trường hợp in ấn có vấn đề sẽ dẫn đến việc máy đọc không đọc được thông tin sản phẩm, hoặc đọc sai lệch thông tin, hoặc không tìm được nguồn gốc sản phẩm,…. Bất cứ một vấn đề xảy ra cũng sẽ làm doanh nghiệp bị mất uy tín, việc quản lý dữ liệu trở nên rắc rối và khó khăn hơn.

Do vậy khách hàng cần tìm một dịch vụ in ấn chất lượng về cả giấy in và máy móc. Hệ thống máy móc hiện đại để tránh lỗi kỹ thuật trong quá trình in ấn. Giấy in mã vạch phải là giấy chuyên dụng, đạt tiêu chuẩn và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Song song với đó là trình độ của nhân viên phải cao, biết điều chỉnh máy hoạt động đúng cách, an toàn, hiệu quả. Nhiều trường hợp nhân viên không cẩn thận hoặc máy in mã vạch bị mờ  dẫn đến việc IN BARCODE – MÃ VẠCH của quý khách bị gặp lỗi là không thể đọc được .

 Minh Thành Thịnh chuyên nhận gia công in dữ liệu biến đổi .

 Gia công in mã QR code biến đổi.

 Gia công in mã Barcode biến đổi.

 Gia công in dữ liệu cho thẻ cào trúng thưởng, mệnh giá Voucher , gia công in tem bảo hành.

 Gia công in dãy số serial biến đổi

 Quý khách vui lòng liên hệ hotline :    Ms Trúc : 0916 208 786  (Zalo)

                                                                        Mr Thinh :0918 463 389 – 0908 289 389 (Zalo)


 Công ty TNHH SX – TM – DV In Minh Thành Thịnh

  Văn phòng: 578/42 Lê Trọng Tấn , P. Tây Thạnh , Q. Tân Phú , Tp. HCM

  Xưởng in: 106/86 Phan Văn Hớn , Xuân Thới Thượng , Hóc Môn , Tp. HCM.

  028. 3816 3666 – 028. 3815 7778

 inminhthanhthinh@gmail.com – inlaylien.net@gmail.com

  https://inlaylien.net

Bài viết cùng chuyên mục