Danh Thiếp

 Hiện nay , mẫu Name card  rất đa dạng và nhiều chất liệu để các bạn tha hồ  lựa chọn  hoặc cũng có thể tự đưa ra ý tưởng thiết kế .

  BẠN ĐÃ IN DANH THIẾP CỦA MINH THÀNH THỊNH CHƯA?  

 Minh Thành Thịnh cung cấp dịch vụ in danh thiếp lấy liền, chất lượng và chuyên nghiệp.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ in ấn , đặt biệt là in nhanh KTS và sự ra đời của hàng loạt công ty in nhanh . Minh Thành Thịnh ra đời với tiêu chí nhanh , rẻ , cao cấp , chuẩn màu , mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khách hàng kỹ tính .Nếu bạn đang có như cầu in danh thiếp cho công ty, nhân viên với giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt, dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian, thì Minh Thành Thịnh sẽ là nơi lựa chọn đáng tin cậy cho bạn và quý doanh nghiệp của bạn.

 

Tại sao phải in danh thiếp?

Nhiều người cho rằng, tại sao phải in danh thiếp trong thời đại số với sự phát triển nhanh của công nghệ bởi người ta có thể sẽ có nhiều lựa chọn tìm kiếm và lưu giữ thông tin của nhau bằng cách khác. Tuy nhiên, lại nhiều ý kiến cho rằng việc in danh thiếp là vô cùng quan trọng, bởi dù bạn là cá nhân , là doanh nghiệp nhỏ hay lớn, thì việc sử dụng danh thiếp đẹp và chuyên nghiệp như một cách trao đổi thông tin với khách hàng, đối tác nó mang lại cảm giác ấn tượng, và dễ tạo thiện cảm với người đối diện, ngoài ra còn là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn hoặc của quý doanh nghiệp. Hơn nữa, việc kết hợp giữa một cái bắt tay với một danh thiếp bắt mắt là một công cụ tiếp thị hiệu quả ngay lập tức, chúng cho thấy bạn có sự chuẩn bị trước cho việc trao đổi thông tin khi gặp đối tác.

 

Dịch vụ in danh thiếp của Minh Thành Thịnh

Kinh nghiệm đặt in danh thiếp đẹp:

  • In 2 mặt để tăng gấp đôi cơ hội quảng cáo
  • Thông tin trên danh thiếp phải chính xác, ngắn gọn nhưng xúc tích và phải thệ hiện được sự chuyên nghiệp
  • Các thông tin, hình ảnh,… nên được đơn giản để thể hiện được sự tinh tế và nổi bật danh thiếp
  • Logo và các thông tin trên danh thiếp phải có sự đồng nhất, giúp tăng sự nhận diện về thương hiệu của công ty

Dịch vụ in danh thiếp của Minh Thành Thịnh

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của danh thiếp đối với bạn hoặc của công ty, nên trước khi in danh thiếp, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của Minh Thành Thịnh, đặt biệt ở khâu thiết kế danh thiếp. Đội ngũ thiết kế viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ việc phát triển ý tưởng, sắp xếp nội dung, cùng với những tuỳ chỉnh sao cho phù hợp nhất với thương hiệu của bạn. Bạn hoặc công ty sẽ hoàn toàn tự tin với việc cầm danh thiếp được in ấn ở Minh Thành Thịnh để gặp khách hàng hay đối tác.

Về chất lượng, Minh Thành Thịnh trang bị những thiết bị in ấn cùng với những kĩ thuật in hiện đại, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng danh thiếp. Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn nhưng danh thiếp với những kích thước thông dụng như 5,5 x 9,0 cm hoặc 5 x 9 cm hoặc 11 x 9 cm, tuỳ theo sự lựa chọn của bạn. Danh thiếp sẽ được in trên giấy có định lượng từ 220 gms đến 300 gms như Couche, Kraft Nhật, giấy ELICA, giấy ECONIC, giấy nhựa xé không rách ,giấy micron hoặc in cả trên nhựa mỏng. Và cũng sẽ là lựa chọn của bạn cho các loại danh thiếp vuông góc, bo tròn góc, dập nổi, nhựa trong suốt hoặc danh thiếp gỗ. Cuối cùng, cùng với công nghệ in offset chất lượng cao sẽ tạo cho danh thiếp không chỉ đẹp về màu sắc, sang trọng về mẫu mã mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn hoặc của quý công ty.

 

In danh thiếp chất lượng, chuyên nghip, ly lin cùng Minh Thành Thịnh

Bên cạnh cung cấp dịch vụ in danh thiếp chất lượng, chuyên nghiệp, Minh Thành Thịnh còn mang đến sự hài lòng của khách hàng với việc in danh thiếp lấy liền, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

 

Với dịch vụ in danh thiếp, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp trong khâu tư vấn, sự chất lượng trong từng mẫu mã in và đặc biệt, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Hãy để việc in danh thiếp của bạn cho chúng tôi – Minh Thành Thịnh.

 Quý khách vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất :

Hotline: Mr Thinh 0918 463 389 (Zalo)

              Ms Trúc 0916 208 786 (Zalo)


CÔNG TY TNHH SX – TM – DV IN MINH THÀNH THỊNH 

 Văn Phòng: Lầu 1, Số 578/42 Lê Trọng Tấn , P. Tây Thạnh , Q, Tân Phú, Tp. HCM.

 Xưởng in: 106/86 Phan Văn Hớn , Xuân Thới Thượng , Hóc Môn , Tp. HCM.

 028 – 38163666 – 38157778

inminhthanhthinh@gmail.com – inlaylien.net@gmail.com

 https://inlaylien.net

Bài viết cùng chuyên mục